Quản lý Landing Page

Trong phần Quản lý Landing Page, bạn sẽ thấy danh sách các Landing Page đã được khởi tạo cho từng dự án.

Có thể nói Landing Page (hay còn gọi là trang đích) là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn bắt đầu chạy quảng cáo cho ngành Bất động sản.

Với nội dung và định dạng linh hoạt, truyền tải một lượng giá trị thông tin lớn, và nhiều điểm chạm để chuyển đổi, Landing Page đóng vai trò quyết định trong các chiến dịch quảng cáo cho dự án bạn đang phân phối, đặc biệt là khi bạn mở bán một dự án mới và cần tiếp cận một lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Mỗi Landing Page tạo từ builder Cokhach.vn đều gắn với một dự án Bất động sản. Việc này giúp bạn dễ dàng quản lý Landing Page theo dự án đang hoạt động.

Vì vậy, trước khi tạo mới Landing Page, hãy đảm bảo dự án bạn muốn bán đã có trong thư viện dự án.

Bạn có thể theo dõi một số thông tin cơ bản của landing page ở phần Quản lý Landing Page, như: Ngày tạo, Ngày sửa lần cuối, url xuất bản, Trạng thái xuất bản, Số lượt xem trang, Số lượt khách thăm, Số lượt chuyển đổi (khách thu được). Trạng thái xuất bản với icon màu xanh thể hiện trang đã được xuất bản và đang hoạt động; icon màu đỏ thể hiện trang đã tạm ngừng xuất bản; icon màu cam thể hiện trang đang ở bản nháp chưa xuất bản.

Landing Page được tạo mới hoặc chỉnh sửa gần nhất sẽ xuất hiện trên đầu trang. Trong trường hợp bạn có nhiều dự án, hãy tải lại danh sách này để hiển thị cập nhật mới nhất.

Last updated