Quản lý Dự Án

Trong phần Quản lý Dự Án, bạn sẽ thấy danh sách các dự án đang hoạt động của bản thân và đội nhóm (nếu có).

Dự án là nhân tố không thể thiếu trong quá trình bán hàng của môi giới Bất động sản. Thêm dự án là bước đầu tiên bạn cần hoàn thành trong quá trình Tạo mới Landing Page trên nền tảng cokhach.vn.

Theo khảo sát tháng 8 năm 2020 của cokhach.vn trên quy mô 350 môi giới Bất động sản, 94% sales phải tự sao chép thông tin từ tài liệu dự án của chủ đầu tư, hoặc tìm thông tin dự án trên mạng để làm nội dung quảng cáo (nội dung bài đăng hoặc trang Landing Page).

Với thư viện dự án của cokhach.vn - kho dữ liệu các dự án đang mở bán trên thị trường được cập nhật thường xuyên, sales có thể dễ dàng quản lý và sử dụng thông tin dự án một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất, tiết kiệm thời gian tạo nội dung quảng cáo.

Ở phần Quản lý dự án, bạn có thể theo dõi các dự án mình đang bán, kèm theo số lượng Landing Page đã được tạo cho dự án đó.

Để bắt đầu, bạn có thể bấm Tạo dự án mới để thêm dự án mình đang bán vào danh sách. Có hai hình thức để thêm dự án, đó là: Sử dụng dự án có sẵn trong thư viện dự án của cokhach.vn; hoặc Tạo mới dự án nếu dự án chưa được cập nhật trong thư viện dự án của cokhach.vn

Để chỉnh sửa một dự án, bấm vào tên dự án, hoặc bấm vào dấu ... trên dự án tương ứng và chọn Chỉnh sửa. Thao tác khác ngoài chỉnh sửa là Xoá dự án.

Last updated